Skim

Skim dành cho Mac

Trình đọc PDF miễn phí và đơn giản tuyệt vời dành cho Mac

Bạn đã bao giờ cảm thấy rằng Preview trong Mac không thực sự đủ mạnh? Nếu vậy, bạn sẽ đánh giá cao Skim , cảm giác như phiên bản Xem trước nâng cao hơn và lý tưởng để xem các tệp PDF và các bài báo khoa học. Skim được thiết kế đặc biệt để giúp...Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Tuyệt vời để đọc và chỉnh sửa tệp PDF
  • Xem trước Liike nhưng với nhiều tính năng hơn
  • Đánh dấu văn bản, điều hướng bằng TOC và hơn thế nữa
  • Tích hợp với LaTeX, PDFSync, v.v.

NHƯỢC ĐIỂM

  • Không cao cấp như Adobe Acrobat X
  • Một số tính năng cơ bản không mang tính intutive vì chúng nên

Rất tốt
8

Bạn đã bao giờ cảm thấy rằng Preview trong Mac không thực sự đủ mạnh? Nếu vậy, bạn sẽ đánh giá cao Skim , cảm giác như phiên bản Xem trước nâng cao hơn và lý tưởng để xem các tệp PDF và các bài báo khoa học.

Skim được thiết kế đặc biệt để giúp bạn đọc và chú thích các bài báo khoa học bằng PDF, mặc dù nó phù hợp để xem bất kỳ tệp PDF nào. Nó khá cơ bản so với Adobe Acrobat X và đôi khi hơi khó hiểu.
Ví dụ, việc thay đổi phông chữ nên dễ dàng hơn một chút và có ít khả năng hơn khi xử lý các siêu liên kết trong các tệp PDF.
Tuy nhiên, Skim thực hiện một công việc to lớn khi đọc PDF và ghi chú rất đơn giản.
Hầu hết các tính năng chính bạn cần khi xem PDF được bao gồm trong Skim bao gồm thêm và chỉnh sửa ghi chú, đánh dấu văn bản quan trọng, tạo ảnh chụp nhanh để dễ dàng tham khảo và điều hướng bằng bảng nội dung hoặc hình thu nhỏ, với lịch sử trực quan.

Skim cũng hỗ trợ các ứng dụng bên ngoài như LaTeX , SyncTeX , PDFSyncBibDesk .
Tất cả các tính năng mở rộng của Skim có thể tìm thấy trong hướng dẫn trợ giúp toàn diện.

Nó có thể không hoàn toàn là Adobe Acrobat X nhưng Skim là một trình đọc PDF miễn phí và trình tạo ghi chú ấn tượng cung cấp nhiều tính năng mà Preview không có.

Sửa lưu các ghi chú dưới dạng RTF từ tài liệu ghi chú. Tránh lỗi Mountain Lion khi chuyển đổi PostScript. Nhớ tùy chọn lưu xuất. Nâng cao hiệu quả của bản vẽ ghi chú tự do.

Thay đổi

  • Sửa lưu các ghi chú dưới dạng RTF từ tài liệu ghi chú. Tránh lỗi Mountain Lion khi chuyển đổi PostScript. Nhớ tùy chọn lưu xuất. Nâng cao hiệu quả của bản vẽ ghi chú tự do.

Được tải nhiều nhất Tiện ích và Công cụ cho mac

Đánh giá của người dùng về Skim

Được tài trợ×